Trang chủ Sức khỏe người lớn Bí quyết tăng cân cho các cô nàng cò hương

Bí quyết tăng cân cho các cô nàng cò hương

Nhiều người khổ sở trong việc giảm cân nhưng cũng có những cô nàng cò hương ăn rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân nổi? Chị em nào đang rơi vào tình cảnh trên, hãy áp dụng ngày các phương pháp tăng cân nhanh chóng dưới đây.

Một người phụ nữ đẹp không chỉ nằm ở nhan sắc, sức khỏe tốt sẽ giúp các bạn luôn rạng rỡ và hấp dẫn.

Công cuộc tăng cân của người gầy thường rất vất vả

1. Người gầy tăng cân thường mắc các sai lầm này

Chị em than vãn ăn nhiều nhưng không thể tăng cân hoặc chán ngán với thân hình cò hương của mình lắm rồi. Nhưng sự thật đa số các cuộc tăng cân của các nàng đều xuất phát từ các sai lầm phổ biến như:

- Chăm chỉ ăn cơm nhưng lại ăn rất ít rau hoặc ăn trái cây

- Gầy nhưng lại thích uống rất nhiều nước chanh hoặc đồ uống có vị chua

- Ăn uống theo sở thích, ngại thay đổi menu thực phẩm

Bữa cơm đạm bạc luôn là sự lựa chọn của những cô nàng cò hương

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, sở dĩ có người ăn ít cũng béo hay ăn nhiều mà không thể béo lên nổi đều nằm ở chức năng tiêu hóa và hấp thụ ở ruột khác nhau. Do đó, để tăng cân các bạn hãy kiểm tra xem hệ thống chuyển hóa của mình có gặp vấn đề gì không? Nếu bạn bị dạ dày, tá tràng… thì việc tăng cần của bạn sẽ rất khó.

2. Cách tăng cân dành cho người gầy

Mọi người gầy đều muốn tăng cân, đó là tâm lý chung. Nhưng để tăng cân được các bạn nên

- Kiểm tra sức khỏe tổng thể, trường hợp cơ thể bị bất kỳ 1 bệnh nào đều ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Do đó, việc thăm khám rất quan trọng và hữu ích để bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất.

- Hạn chế uống các loại nước có vị chua: Chính acid có trong các loại nước uống này, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của dạ dày, gây ra tình trạng viêm, loét khiến việc ăn uống của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

-Hãy chia nhỏ bữa ăn: Các chuyên gia đều chỉ ra, việc chia nhỏ bữa ăn có tác dụng tích cực trong việc tăng cân cho người gầy. Lượng thức ăn được chia ra, sẽ giúp cơ thể của bạn lúc nào cũng được cung cấp chất dinh dưỡng. Vì vậy, khả năng tăng cân của bạn sẽ cao hơn.

- Hạn chế thức đêm hoặc lo lắng quá độ: Thức đêm rất hại cho cơ thể, nó không chỉ khiến nhan sắc của bạn tàn phai mà việc tăng cân của bạn sẽ trở lên công cốc. Đa số người gầy dù ăn nhiều hay ăn ít thì lượng dưỡng chất hấp thụ vào cơ thể đều kém hơn người bình thường.

Nếu bạn thức đêm nhiều cộng thêm suy nghĩ, làm việc lao lực quá nhiều sẽ làm cơ thể của bạn bị kiệt quệ, mất sức. Việc này kéo dài, nguy cơ mắc bệnh tật của bạn sẽ rất cao.

Hy vọng với các chia sẻ hữu ích trên, các bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích trong công cuộc tăng cân của mình. Chúc các bạn luôn may mắn và sớm thoát khỏi hình dáng cò hương bấy lâu nay.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận