Trang chủ Tin tức mới nhất Có quá nhiều tiêu chí đánh giá mắt đẹp nhưng bạn tuyệt nhiên không thể bỏ qua những yếu tố này

Có quá nhiều tiêu chí đánh giá mắt đẹp nhưng bạn tuyệt nhiên không thể bỏ qua những yếu tố này

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Do đó, gương mặt của bạn có sắc sảo, xinh đẹp thu hút ánh nhìn của người khác hay không. Đa phần đều dựa vào hình dáng và ánh nhìn từ đôi mắt đó. Vậy đâu là tiêu chí, để đánh giá 1 đôi mắt đẹp. Các bạn hãy tham khảo các thông tin bổ ích dưới đây.

Qua đôi mắt, người đối diện có thể thấy được niềm vui, hạnh phúc hoặc nỗi buồn trong con người bạn. Do đó, ngoài việc sở hữu đôi mắt do mẹ cha ban cho. Bạn cũng cần biết cách chăm sóc và bảo vệ nó hàng ngày.

Có quá nhiều tiêu chí đánh giá mắt đẹp nhưng bạn tuyệt nhiên không thể bỏ qua những yếu tố này1

Đôi mắt đẹp là vũ khí lợi hại của bất kỳ phụ nữ nào

1. Thế giới đều nằm trong đôi mắt của bạn

Thật không khoa trương khi nói điều này nhưng sự thật thì đôi mắt của bạn chứa đựng cả thế giới mà bạn đang sống. Nếu bạn vui, buồn hạnh phúc đều phản ảnh rất chân thực qua cửa sổ tâm hồn này của bạn. Việc bạn che dấu chỉ là trong suy nghĩ, còn ánh nhìn và thần thái thì không phải lúc nào bạn cũng có thể điều khiển được.

2. Các tiêu chí để đánh giá 1 đôi mắt đẹp

Trên thực tế, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá 1 đôi mắt đẹp. Nhưng dưới đây là các tiêu chí hàng đầu được rất nhiều người biết đến. Các bạn hãy chú ý đón xem.

- Đôi mắt đẹp phải là đôi mắt sáng và khỏe mạnh

Bất kỳ đôi mắt được cho là đẹp, điều đầu tiên phải là đôi mắt đó có khỏe mạnh hay không. Một đôi mắt đẹp là 1 đôi mắt khỏe mạnh. Dựa trên tiêu chí này, các bạn cần thường xuyên chăm sóc cửa sổ tâm hồn của mình thật tốt.

Có quá nhiều tiêu chí đánh giá mắt đẹp nhưng bạn tuyệt nhiên không thể bỏ qua những yếu tố này2

Đôi mắt khỏe mạnh thường đẹp và tự nhiên

- Ánh nhìn sắc sảo, linh hoạt

 Đa phần các đôi mắt đẹp, đều sở hữu ánh nhìn khá sắc sảo và rất linh hoạt khi giao tiếp. Theo nhân tướng học cũng cho rằng, những người có ánh mắt  như vậy thường thông minh và dung mạo xinh đẹp hơn người. Còn người xưa thì cho rằng, ánh mắt phản ánh sức khỏe và tinh thần rõ ràng nhất của 1 người.

- Độ dài mắt vừa phải và đuôi mắt hướng lên trên

Đôi mắt đẹp ngoài yếu tố phù hợp với khuôn mặt. Thì chiều dài của nó cũng cần phải hài hòa với ngũ quan. Cửa sổ tâm hồn có chiều dài vừa phải, cân đối sẽ giúp nhan sắc của chủ nhân xinh đẹp và bật tone lên rất nhiều. Ngoài ra, đôi mắt đẹp cần yếu tố đuôi mắt hướng lên trên. Để đảm bảo sự sắc sảo, mắt không bị sụp mí nhìn u buồn, già đi mấy tuổi.

Có quá nhiều tiêu chí đánh giá mắt đẹp nhưng bạn tuyệt nhiên không thể bỏ qua những yếu tố này3

Chiều dài và độ cong của mắt là yếu tố khá quan trọng để đánh giá 1 đôi mắt đẹp

Nếu bạn sở hữu đôi mắt khỏe mạnh nhưng còn có các khuyết điểm như mắt 1 mí, nhiều mí nếp mí không rõ ràng… hãy tham khảo dịch vụ tạo hình mắt hoặc cắt mắt 2 mí tại Dr.Hana, hotline liên hệ 0901.223.688. Chúc các bạn thực hiện thẩm mỹ thành công và yêu thích diện mạo mới của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận