Trang chủ Chuyện phòng the Cơ thể sẽ ra sao nếu thiếu “chuyện ấy”

Cơ thể sẽ ra sao nếu thiếu “chuyện ấy”

Bạn chắc đã từng nghe “tình dục là chất xúc tác giúp tình yêu thăng hoa”. Đời sống tình dục hòa hợp sẽ giúp bạn và nửa kia gắn kết, hạnh phúc hơn. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi thiếu “chuyện ấy”.

“Sex” có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Bạn hãy tưởng tượng một ngày nào đó nếu bạn thiếu “chuyện ấy” cơ thể của bạn sẽ ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời.

Sex có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn

1. Thành âm đạo của bạn chắc chắn sẽ bị yếu

Đối với phụ nữ, nếu bạn không thường xuyên làm “chuyện ấy”, theo thời gian thành âm đạo sẽ bị mỏng đi và có thể dẫn đến cảm giác đau đớn khi quan hệ. Vì vậy, bạn hãy làm tình khoa học để giúp thành âm đạo co giãn tốt, giúp “cô bé” khỏe mạnh hơn khi bước tuổi vào thời kỳ mãn kinh.

2. Mất ham muốn tình dục

Khi bạn không làm tình thường xuyên khiến cơ thể của bạn mệt mỏi, chậm chạp mất dần ham muốn tình dục. Vì vậy, theo các chuyên gia bạn nên quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, giúp cải thiện “chuyện ấy” của hai người hiệu quả.

Không làm tình thường xuyên khiến cơ thể mất dần ham muốn tình dục

3. Bạn sẽ dần bị “mất nước”

“Mất nước” là cụm từ chỉ dịch nhờn xuất hiện ở âm đạo phụ nữ khi có kích thích tình dục. Đây còn được xem là “chất bôi trơn tự nhiên” giúp quan hệ tình dục dễ dàng hơn và đạt “cực khoái” khi làm tình.

Nếu bạn không thường xuyên quan hệ hoặc mất dần nhu cầu tình dục. Cơ thể của bạn sẽ dần mất đi khả năng tiết chất nhờn ở âm đạo. Nếu bạn quan hệ trong tình trạng “mất nước” sẽ gây nhiều đau đớn, khó khăn làm giảm hưng phấn.

4. Ngày đèn đỏ sẽ đau đớn hơn

Máu kinh được đưa ra ngoài cơ thể do các cơn co thắt tử cung. Cơ chế này cũng được áp dụng khi bạn “làm tình” âm đạo và tử cung của bạn sẽ giãn rộng ra điều này sẽ giúp các chu kỳ kinh nguyệt của bạn không bị đau đớn.

Nếu bạn không còn hoặc mất dần nhu cầu tình dục, bạn sẽ phải đối mặt cớn các cơn đau bụng kinh trong các “ngày đèn đỏ”.

Tình dục ảnh hưởng trực tiếp đến các cơn đau bụng kinh

5. Cơ thể mất dần khả năng miễn dịch

Nếu bạn không thường xuyên sex bạn rất dễ mắc các bệnh lây nhiễm như: Nhiễm trùng đường tiết niệu… Bởi theo nhiều nghiên cứu, khi làm tình cơ thể sẽ tiết ra globulin (miễn dịch A) giúp chống lại các vi khuẩn lây nhiễm bệnh hiệu quả.

6. Mất dần hưng phấn khi quan hệ

Quan hệ tình dục đều đặn giúp cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt với nữ giới nếu bạn “yêu” nhiều hơn sẽ hỗ trợ tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn, dịch nhầy âm đạo tiết nhiều tăng hưng phấn và khả năng làm tình của bạn.

Ngược lại, nếu bạn không làm tình thường xuyên cơ thể dần sẽ mất đi hưng phấn và nhu cầu tình dục. Âm đạo của bạn có thể bị “khô” khiến bạn quan hệ trong cảm giác đau, rát.

Thường xuyên không làm tình sẽ làm giả ham muốn, hưng phấn của cơ thể

Đời sống tình dục khoa học không chỉ giúp cải thiện “chuyện ấy” của bạn hiệu quả mà nó còn giúp tăng sức bền cho cơ thể giúp hai bạn hòa hợp hơn trong chuyện “chăn gối”.

Vì vậy, bạn hãy tâm sự với người bạn đời của mình về nhu cầu cũng cũng như mong muốn để việc làm tình của hai người hòa hợp hơn để đạt “cực khoái” trong chuyện tình dục.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận