Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img
HomeChưa phân loạiKhủng hoảng lần đầu làm mẹ bỉm sữa và hành trình tìm ra chân ái cho con yêu

Khủng hoảng lần đầu làm mẹ bỉm sữa và hành trình tìm ra chân ái cho con yêu

 

Vừa gia nhập hội các bà mẹ bỉm sữa, chắc hẳn phổ biến chị em ko khỏi bỡ ngỡ với các điều lần đầu tiên được trải nghiệm, đặc biệt là cộng sở hữu sinh linh bé bỏng nhà mình. Câu chuyện “khủng hoảng lần đầu làm cho mẹ” của chị Ngọc Hạnh (Hoàn Kiếm) ắt hẳn sẽ làm cho phổ quát mẹ bỉm sữa đồng cảm.

“Cuộc chiến” bỉm – tã tưởng như thường hồi kết

Bắt nguồn trong khoảng 1 việc tưởng dường như rất đơn thuần đấy là chọn sai bỉm, chị Hạnh đã từng bước “dấn thân” vào cuộc đấu cam go sở hữu các chuỗi ngày phải gọi là “trời ơi đất hỡi”. Những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quành dòng bỉm của 2 mẹ con cũng từ đó mà ra.

trước tiên phải đề cập tới “mùi hương” kinh điển tỏa ra trong khoảng cái bỉm, chỉ sau một buổi mặc và nghĩ đã đến khi cần thay bỉm mới cho con, chị Hạnh đã “sốc toàn tập” mang những thứ tỏa ra lúc tháo bỉm cho con. Không chỉ thế, mẹ Hạnh không ít lần phải tự mình quét dọn những “bữa tiệc socola” trong túi bỉm của con, thậm chí dây cả lên lưng. Các ngày “đẹp trời”, túi bỉm ko thực hành đúng chức năng cần với là chống tràn, chất thải của con lê la ra cả giường và nệm, khiến cho Cả nhà phải nằm đất hai hôm liền.

(Hình minh họa)

Nhưng đáng lo nhất mang chị là lúc sức khỏe của con bị ảnh hưởng. Sau 1 thời kì, da của con với dấu hiệu dị ứng khi nổi những vết mẩn đỏ và hăm bẹn. “Đêm hôm ấy thấy con ngủ không im, mồ hôi mồ kê vã ra như tắm, nghĩ chắc con bị hot hay khó chịu nên mới túa bỉm để lau người cho con thì mới phát hiện ra nguyên vùng con mặc bỉm mẩn đỏ hết cả lên, từ hông đến bẹn. Khi đó mới đích thực bất lực và với lỗi với con lắm” – Chị Hạnh nhớ lại.

(Hình minh họa)

Và cũng chính từ đêm hôm ấy, sau 1 thời kì tranh chấp cảm xúc vì ko biết nên chấp nhận sống chung mang lũ, hay là quyết đoán mua dòng bỉm chất lượng cho con, chị đã biết mình cần phải khiến cho gì, và cố gắng cái bỏ số bỉm đang dùng ra khỏi tủ, tậu chân ái cho con.

Hành trình đi tậu chân ái cho bé yêu

Ngay trong đêm hôm ấy, chị Hạnh đã lên mạng đọc các thông tin cần phải có, hiểu được một loại bỉm tốt cần sở hữu những mục tiêu gì. Chị đọc review của những mẹ bỉm sữa có kinh nghiệm, cũng trông thấy mang các bà mẹ từng hậu đậu và vô tư như mình.

chung cục, chị sắm tới người có chuyên môn bỉm sữa, tâm sự vấn đề đang gặp phải, nhờ giải đáp dòng bỉm thích hợp cho con. Thay đổi mẫu bỉm mới cho con cũng như việc khởi đầu một không gian sống mới vậy. Trong khoảng sau lần thất bại đầu tiên, chị Hạnh đã kiểm tra chất lượng bỉm chăm chút hơn.

mặc dầu Xuxuai là bỉm hữu cơ, chất lượng tuyệt đối và được xuất khẩu sang các nước châu Âu nhưng lại với chi phí hợp lý, do vậy sẽ ko làm các mẹ do dự khi chọn lựa đâu nhé!

Lần đầu khiến cho mẹ tuy phổ biến bỡ ngỡ và phổ quát câu chuyện dở khóc dở cười, nhưng cũng là một trải nghiệm khôn cùng linh nghiệm và hạnh phúc. Chỉ cần mẹ luôn biết bí quyết lắng tai con, thấu hiểu con thì mọi khó khăn, sự cố đều sẽ được giải quyết. Đi cùng cộng mẹ trong những ngày tháng đầu đời nuôi con đã với bỉm Xuxuai – bảo vật của mẹ, chân ái của bé…

Tham khảo tại: https://suckhoevacuocsong.vn/

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI

Đai cố định đầu gối có sử dụng được trong điều trị chấn thương...

0
Đầu gối là vị trí rất nhạy cảm trên cơ thể con người, bởi vì nó chống đỡ toàn bộ trọng lượng và tham...

Đai bó gối thể thao có những tác dụng ưu việt gì?

0
Khi chơi thể thao, đầu gối đã phải chịu rất nhiều áp lực từ toàn bộ cơ thể. Đai đầu gối thể thao thường...

Đai bảo vệ khớp gối cho người già

0
Đai bảo vệ khớp gối cho người già là một sản phẩm hỗ trợ cho sức khoẻ xương khớp đặc thù và hiệu quả...

Đai bảo vệ đầu gối và những điều cần biết?

0
Khi chúng ta di chuyển hoặc đúng, đặc biệt là khi chạy hay vận động mạnh, đầu gối sẽ phải chịu áp lực rất...

Đai bảo vệ khớp gối và những điều cần biết?

0
Đai bảo vệ khớp gối là dụng cụ bảo vệ đầu gối được rất nhiều nhiều người sử dụng trong qua trình chơi thể...