Trang chủ Tin được quan tâm Làm đẹp da theo kiểu “nướng mực” khách hàng được lột da đúng nghĩa

Làm đẹp da theo kiểu “nướng mực” khách hàng được lột da đúng nghĩa

Muốn da căng bóng, đẹp, mịn hơn một phụ nữ ở Phan Rang (Bình Thuận) đã “nghe lời ngon ngọt” đồng ý làm đẹp bằng phương pháp “Hỏa trị liệu cồn nhân sâm” theo kiểu nướng mực: Đổ cồn lên da và châm lửa đốt.

Phải ưu ái dành tặng riêng cho cơ sở Spa cùng nữ khách hàng đến từ Phan Rang (Bình Thuận) bằng những cụm từ như “ khôn hết phần thiên hạ” bởi họ đều đồng tình sử dụng phương pháp “Hỏa trị liệu Cồn Nhân sâm” để làm đẹp và cho rằng sẽ giúp nở lỗ chân lông đẹp da.

Video làm đẹp theo kiểu rưới cồn đang lan truyền chóng mặt

“Hỏa trị liệu Cồn Nhân sâm” hay hỏa thiêu?

Liệu trình này chắc chủ Spa tự nghĩ ra và áp dụng thí điểm. Theo như clip đang lan truyền thì có thể thấy quy trình “nướng mực” chuẩn bằng cách: Rưới cồn lên khắp cơ thể và cả mặt rồi bật lửa xông hơ.

Chỉ nghe thôi, nếu là người bình thường cũng biết hậu quả sẽ ra sao vậy mà cả 2 phía đều đồng tình và áp dụng kiểu làm đẹp hỏa thiêu này.

Trong clip được chia sẻ chóng mặt ngày 08/11 là hình ảnh nhân viên spa trùm kín đầu và mặt khách hàng bằng 1 tấm khăn chuyên dùng tại spa, đổ cồn chắc để lửa bén nhanh hơn, rồi châm đốt khoảng 20 giây. Sau đó họ dự tính sẽ dùng 1 tấm khăn khác phủ lên dập lửa, tận dụng hơi nóng vừa có rồi kết hợp xoa bóp để làm nở lỗ chân lông, thông thoáng da, da đẹp căng hơn.

Kết quả của “Hỏa trị liệu Cồn Nhân sâm”

Kết quả là cho dù có dập lửa tức thì thì vị khách đã bị cháy phỏng và lột da hết cả khuôn mặt. Lửa bén cháy xém cả vùng tóc, lông mi, lông mày thậm chí lan bỏng nặng ra phần vai. Ai nói những kiểu căng da mặt, lam đẹp kinh hoàng chỉ tồn tại ở thời trung cổ nữa. Khi mà ngay đến nay, hiện đại văn minh, vẫn có những con người ngu muội đến vậy.

Hình ảnh nữ khách hàng cháy đỏ cả mặt

Theo như chia sẻ của gia định nạn nhân, họ nói trong hình còn đỡ, chứ bên ngoài chị cháy đỏ luôn nên đã gấp gáp đưa chị vào bệnh viện tỉnh cấp cứu.

Phản ứng của nhiều cư dân mạng sau khi biết chuyện đi từ: Kinh hãi, ngạc nhiên, đến phẫn nộ. Họ thấy thật đáng sợ khi spa dùng cách này làm đẹp, căng da mặt, cũng ngạc nhiên tại sao khách hàng lại đồng ý, rồi phẫn nộ với sự ngu muội, thiếu hiểu biết.

Nickname Vương Tấn Vưu sợ hãi “Đây là hỏa thiêu chứ mà”.

Nickname Nguyễn Kim Oanh thì bức xúc: “Làm đẹp kiểu khiếp vía. Tiền mất tật mang…”

Phản ứng của cư dân mạng sau vụ việc làm đẹp

Với kiểu làm đẹp da “nướng mực” như này chắc chắn không có chuyện làm căng da mặt, hay nở lỗ chân lông để xông toàn bộ hơi độc ra ngoài được.  Chỉ chắc chắn rằng hiện tại nữ khách hàng đang được điều trị tại bệnh viện tỉnh Phan Rang chưa biết bao lâu lành lặn và hồi phục đến đâu?

Nếu chị em muốn sở hữu làn da đẹp, xóa nhăn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn có thể áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Không chỉ đem lại 10 – 20 năm tuổi xuân, dịch vụ này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Liên hệ tới hotline 0901 223 688 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận