Trang chủ Tin tức mới nhất Hơn 2 tuần nữa là đến tết, nâng mũi liệu có kịp không?

Hơn 2 tuần nữa là đến tết, nâng mũi liệu có kịp không?

Hiện nay, rất nhiều chị em do mới được bạn bè giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi. Nhưng lại e ngại không biết, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Không biết còn kịp để đi chỉnh sửa mũi để đón tết hay không?

Để sớm sở hữu 1 chiếc mũi vạn người mê, thỏa mãi không lo cận tết. Bạn nên chú ý các thông tin bổ ích sau.

1. Tiêu chí nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp

Mọi người vẫn thường nghĩ chiếc mũi đẹp là: Sống mũi cao mềm mại, cánh mũi gọn, lỗ mũi chữ A…

Nhưng theo các chuyên gia nhận định chiếc mũi khi nâng phải tự nhiên, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt. Bởi vậy, nâng mũi không chỉ phù hợp với các chuẩn mực của người Á Đông mà còn thể hiện tính hiện đại.

Nhu cầu nâng mũi của khách hàng ngày càng tăng

2. Tết sắp đến để nâng mũi thành công, mất ít thời gian nghỉ dưỡng phụ thuộc vào những yếu tố sau

- Chất lượng cơ sở thẩm mỹ

Trên thực tế, chất lượng cơ sở thẩm mỹ giữ quyết định rất lớn, đến sự thành công của bất kỳ ca chỉnh sửa mũi nào.

Nâng mũi dù ít hay nhiều, vẫn có sự tác động của dao kéo đến khu vực sơn căn này. Để chỉnh sửa mũi thành công, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Nâng mũi đẹp đón Tết có còn kịp thời gian?

- Chế độ nghỉ ngơi

Sau khi nâng mũi, bận cần chú ý “4 không: Không nằm nghiêng sau hậu phẫu, không rửa mặt trực tiếp bằng nước, không tác động mạnh lên mũi, không đeo kính lên mũi.

- Chế độ kiêng khem sau nâng mũi

 Để mũi không bị lộ sóng, bóng đỏ, sưng nhiễm trùng, ngứa ngáy, chảy mủ… bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống sau:

+ Kiêng hải sản

Hải sản ngon, nhiều chất dinh dưỡng nhưng nếu bạn mới nâng mũi xong, bạn nên tránh xa các loại hải sản. Hải sản tanh, rất dễ gây kích ứng, dị ứng trên da. Do đó, để mũi nhanh vào form, bạn hãy kiêng thực phẩm này ít nhất từ 3 tuần đến 1 tháng.

+Kiếng thịt bò, trứng, rau muống, đồ nếp, thịt gà

Tất cả các thực phẩm trên đều ảnh hưởng đến dáng mũi của bạn. Trong đó, thịt bò, rau muống, đồ nếp, trứng sẽ làm vết mổ lâu liền miệng, sưng tấy, thâm đen, da khu vực mổ bị loang lổ, không đều màu.

Riêng với thịt gà, gây ngứa vết mổ ảnh hưởng đến quá trình lành sẹo, lên form mũi.

Trứng, sôi kẻ thù số 1 sau nâng mũi

Thực tế, bạn cần tiến hành nâng mũi không phẫu thuật trước tết ít nhất 7 ngày. Để mũi không bị quá sưng, ảnh hưởng đến việc giao tiếp đón tết của bạn.

Hy vọng với các thông tin hữu ích trên, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tết gần đến đi nâng mũi có kịp không? Chúc các bạn thành công!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận