Trang chủ Tin được quan tâm Gạch Chân Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Phẫu Thuật Nâng Mũi

Gạch Chân Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Phẫu Thuật Nâng Mũi

Nhiều chị em đã chọn nâng mũi để khắc phục các nhược điểm như: Mũi thấp tẹt, cánh mũi quá to, thô bè ngang. Tuy nhiên trước khi quyết định nâng mũi bạn cần gạch chân một số lưu ý sau.

Để sớm sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Nâng mũi cần chú ý những gì?

1. Nâng mũi dành cho những đối tượng nào?

Xu hướng nâng mũi hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là các chị em. Với lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi thường áp dụng cho các đối tượng sau:

- Người có nhu cầu sửa mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, sửa mũi ngắn hếch, sống mũi bị vẹo.

- Sửa mũi bị hỏng do phẫu thuật, đã từng nâng mũi nhưng mũi bị sưng đỏ, xấu có nhu cầu sửa mũi.

- Nâng mũi chỉ áp dụng cho đối tượng trên 18 tuổi và có đủ sức khỏe đảm bảo để phẫu thuật nâng mũi.

- Nâng mũi áp dụng cho cả nam và nữ.

Nâng mũi giúp chiếc mũi thấp tẹt trở nên thon gọn

2. Nâng mũi bao lâu mới lành và đẹp tự nhiên

Thực tế nâng mũi là một tiểu phẫu, khắc phục khuyết điểm ở mũi cho khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, ít hay nhiều đây cũng là dịch vụ phẫu thuật động chạm đến giao kéo nên khách hàng vẫn cần thời gian nghỉ dưỡng để vết mổ mau lành.

Sự hồi phục tích cực sau nâng mũi phù thuộc vào các yếu tố căn bản này: Tay nghề bác sĩ, chế độ sinh hoạt và kiêng khem, cơ địa của từng  khách hàng.

Thông thường, trong 2-3 ngày đầu mũi bắt đầu có hiện tượng sưng tấy. Tuy nhiên 5-7 ngày sau mũi sẽ nhanh chóng ổn định.

Thực tế, không có thời gian chính xác sau nâng mũi bao lâu mới lành và đẹp tự nhiên. Vì thông thường, mũi sau khi nâng để dáng mũi đẹp tự nhiên cần ít nhất từ 1 tháng. Với những bạn kiêng khem tốt, cơ địa mau lành. Với các trường hợp khác, thời gian có thể dao động từ 1-3 tháng.

3. Nâng mũi hoàn hảo là sự hội tụ của các yếu tố sau

- Lựa chọn phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, hài hòa với đường nét và cấu tạo ngũ quan khuôn mặt chuẩn theo nhân tướng học.

- Chất lượng tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

- Tuân thủ đúng những kiêng khem sau hậu phẫu do bác sĩ chỉ định.

4. Những đối tượng bị nâng mũi gạch tên

Nâng mũi được xếp vào loại tiểu phẫu. Nhưng nếu bạn thuộc những đối tượng mà dịch vụ nâng mũi muốn gạch tế sau. Tuy nhiên nếu bạn cứ chạy theo xu hướng nâng mũi mà bất chấp hậu quả thì đúng là con thiêu thân tìm đến ngọn lửa.

- Những người đang bị chứng cao huyết áp, máu loãng, mắc các bệnh về tim mạch, đặc biệt là chị em đang trong thời kỳ nguyệt san đều  không đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để nâng mũi.

- Chị em đang mang thai, mới sinh con và các chị đang cho con bú đều không được nâng mũi vì sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc kháng sinh tuyệt đối không tốt cho thai nhi và sữa của mẹ khi cho con bú.

Phụ nữ mang thai không được nâng mũi

Hy vọng với một số thông tin về những trường hợp không được thẩm mỹ. Độc giả sẽ có thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ nâng mũi đang hot hiện nay. Nếu bạn đang muốn nâng mũi nhưng ngại sợ động dao kéo, bạn có thể tham khảo dịch vụ  nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana theo hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận