Trang chủ ADAM - EVA Những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm

Những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm

Tỉ lệ nam giới xuất tinh sớm ngày càng có xu hướng tăng. Đặc biệt nghịch lý hiện nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao nhưng có tới 43% đàn ông khi lâm vào cuộc yêu đều bị xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng trên, độc giả hãy đón đọc các thông tin về sức khỏe bổ ích này qua bài viết sau đây.

Chuyện “yêu” là sinh lý bình thường của con người, nhưng khi có những bất thường về sức khỏe sinh sản. Mọi người không nên chủ quan vì nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc cũng như chuyện con cái của các bạn.

Những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của cả hai

1. Xuất tinh sớm là gì?

Với các chuyên gia về sức khỏe sinh sản đánh giá, nam giới khi lâm trận mà đạt cực khoái dưới 2 phút được cho là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm theo thời gian không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh, mà nó còn ảnh hưởng đến khả năng sinh con. Do đó, xuất tinh sớm có thể được xem là 1 bệnh lý cần được thăm khám để điều trị kịp thời.

Những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm 1

Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh con của phái mạnh

2. Nguyên nhân gây lên tình trạng xuất tinh sớm

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, tỉ lệ nam giới xuất tính sớm lên đến 43% 1 con số không thể coi thường. Theo các chuyên gia về sức khỏe, nguyên nhân trực tiếp liên quan đến tình trạng xuất tinh sớm gồm có:

- Thủ dâm, quan hệ tình dục bừa bãi

Những người “bị” xuất tinh sớm đa phần đều có hành động thủ dâm từ rất lâu. Đặc biệt, trong độ tuổi 20-30 được xem là thời kỳ hoàng kim về nhu cầu “quan hệ” của nam giới. Thậm chí có những người vì tần suất thủ dâm hoặc quan hệ quá nhiều đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sau này, khiến “trên bảo dưới không nghe” rất phổ biến.

Những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm 2

Thủ dâm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

- Hút thuốc lá, bia rượu nhiều

 Nghiên cứu đã chỉ ra tỷ lệ đàn ông yếu sinh lí hoặc xuất tính sớm có liên quan mật thiết với thuốc lá và rượu, bia. Trường hợp nam giới sử dụng thường xuyên các chất kích thích này, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Ngoài ra, chúng còn làm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng bị giảm sút gây ra tình trạng vô sinh hoặc hiếm muốn rất phổ biến.

Những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm 3

Rượu, bia thuốc lá kẻ thù không thể bỏ qua của hiện tượng xuất tinh sớm

- Chế độ ăn uống không khoa học

Chế độ ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng “giường chiếu” của nam giới. Một chế độ ăn uống không khoa học, thiếu dưỡng chất như kẽm, các acid amin cần thiết hỗ trợ sản sinh tinh trùng ở phái mạnh… đều khiến thời gian quan hệ bị “rút ngắn” thậm chí là xuất tinh sớm.

Những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm 4

Ăn uống không đủ các dưỡng chất cần thiết làm tinh trùng yếu, kém chất lượng

Hy vọng với các thông tin về sức khỏe sinh sản ở trên, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe của bản thân thật tốt. Để có 1 thể lực tốt cũng như chất lượng tinh trùng đảm bảo cho quá trình thụ thai thành công, các bạn không nên coi thường các nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận