Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
spot_img
HomeTin tức thời sựXã hộiNội bộ Activision Blizzard “không tìm thấy bằng chứng” về việc quản lý thờ ơ trước nạn quấy rối tình dục

Nội bộ Activision Blizzard “không tìm thấy bằng chứng” về việc quản lý thờ ơ trước nạn quấy rối tình dục

Mặc dù có hàng tá bằng chứng cho thấy nạn quấy rối đang diễn ra tại Activision Blizzard, nội bộ công ty lại cho rằng không có chuyện ban quảy lý làm ngơ trước những trường hợp đó.

Đợt rà soát nội bộ mới đây của Activision-Blizzard không hề tìm thấy bằng chứng nào cho thấy ban quản lý làm ngơ trước những lời tố cáo về việc quấy rối cả. Cụ thể, hội đồng quản trị và ban cố vấn bên ngoài đã xác định rằng không có bằng chứng nào cho thấy các giám đốc điều hành cấp cao của Activision-Blizzard cố ý phớt lờ hoặc xem nhẹ các trường hợp quấy rối tình dục và phân biệt giới tính đã được báo cáo trong công ty.

Attendees walk past Activision Blizzard Inc. signage during the E3 Electronic Entertainment Expo in Los Angeles, Calif, U.S., on June 14, 2017.

Sau khi xem xét các tài liệu và lời khai của các cá nhân liên quan, Activision-Blizzard còn cho biết việc những trang truyền thông tố cáo hội đồng quản trị và các giám đốc điều hành cấp cao của công ty thờ ơ trước những vấn đề trên là thiếu căn cứ. Activision-Blizzard khẳng định là trong những năm qua, họ đã kỷ luật và sa thải những người không phù hợp nhằm đảm bảo môi trường trong công ty đúng với các chính sách đã đề ra.

Ít ra thì Activision-Blizzard có thừa nhận rằng trong công ty đang xảy ra một vài trường hợp quấy rối, nhưng cũng đồng thời khẳng định đây không phải là dấu hiệu của việc hệ thống vận hành có vấn đề. Mặt khác, bản báo cáo cũng không đề cập gì đến hành vi của Bobby Kotick – CEO của Activision-Blizzard – vốn bị dính rất nhiều cáo buộc về việc bao che cho nhân viên cấp dưới làm việc xấu, phân biệt đối xử, vân vân.

Tóm tắt ý chính:

  • Đợt rà soát nội bộ mới đây của Activision-Blizzard không tìm thấy bằng chứng về việc ban quản lý làm ngơ trước những tố cáo về việc quấy rối
  • Activision-Blizzard còn cho biết việc những trang truyền thông tố cáo lên án công ty là thiếu căn cứ
  • Activision-Blizzard khẳng định họ đã kỷ luật và sa thải những người không phù hợp nhằm đảm bảo các chính sách đã đề ra
  • Ít ra thì công ty có thừa nhận nội bộ đang xảy ra một số trường hợp quấy rối

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI

Cách chọn dầu gội trị gàu mà bạn nên biết

Quá trình điều trị gàu sẽ trở lên vô cùng thuận lợi hơn nếu như bạn tìm thấy đúng các loại dầu gội đặc...

Tại sao nên chọn dùng dầu gội thảo dược?

Thảo dược từ xa xưa đã là những bài thuốc gìn giữ để mái tóc đẹp và khỏe mạnh. Thời nay, thảo dược đã...

Dầu gội thảo dược cho tóc nhuộm là gì?

Nhuộm tóc là sở thích của rất nhiều chị em để vẻ ngoài trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Tóc nhuộm nếu...

Bà bầu nên dùng dầu gội nào tốt và an toàn

Trong suốt thời gian đem thai nội tiết tố phụ nữ thay đổi sẽ khiến cho tóc rụng nhiều, không kiểm soát được. Để...

Công dụng của dầu gội thảo dược có tốt như đồn thổi?

Những loại dầu gội thảo dược thiên nhiên được quảng bá là đem đến nhiều lợi ích tốt cho da đầu và tóc, an...