Trang chủ Bí mật Eva Phụ nữ tướng mũi kỳ lân có phải giỏi chuyện chăn gối

Phụ nữ tướng mũi kỳ lân có phải giỏi chuyện chăn gối

Dáng mũi nói lên tính cách, cuộc đời, số phận của mỗi người theo nhân tướng học. Nên theo đó nhiều nữ nhi có tướng mũi kỳ lân nếu đánh giá tích cực giỏi trong chuyện chăn gối nhưng nói theo chiều tiêu cực là đa dâm. Liệu có đúng không? Cùng chúng tôi giải đáp.

1-Mũi kỳ lân là mũi như thế nào

Mũi lân, mũi kỳ lân hay còn gọi là mũi củ tỏi là mũi có đầu mũi quá to, 2 cánh mũi dầy bạnh ngang, sống mũi thấp tẹt. Điều này do bẩm sinh bởi cấu trúc sụn cánh mũi. Nếu so với các dáng mũi to thô thông thường, mũi lân bị coi là hiện tượng phì đại quá phát phần mô mềm nơi đầu, cánh mũi.

Mũi lân là mũi như nào? câu hỏi nhiều bạn quan tâm

Xét về thẩm mỹ nhìn chung nhất là phụ nữ có dáng mũi lân trông thô, kém duyên, dễ mất cảm tình. Bởi chiếc mũi này khá to khiến gương mặt trở nên thiếu thanh thoát không hài hòa với khuôn mặt.

Và theo nhân tướng học, mũi kỳ lân là loại mũi như thế nào? Tại sao lại bị đánh giá là người đa dâm, chỉ giỏi chuyện “chăn gối”?

2-Người mũi lân theo nhân tướng học có vận mệnh ra sao

Trước hết theo nhân trắc học để luận bàn về phụ nữ mũi kỳ lân:

  • Người có mũi lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức.
  • Cánh mũi dầy theo nhân tướng là “nở hậu” nên là tướng phú
  • Là người đảm đang ,tháo vát công việc gia đình cũng như công việc xã hội
  • Nhưng đồng thời lại bị đại diện cho những tướng mạo đàn bà luôn có ham muốn tình dục tột độ, giỏi “chuyện ấy”.

Vậy với nhận định: Họ là người có nhu cầu sinh lý quá cao, lại kinh nghiệm trong chuyện ấy có đúng hay không?

Phụ nữ mũi kỳ lân có phải luôn mạnh mẽ, cuồng nhiệt trong “chuyện ấy”

Nói vậy thật có chút oan cho tướng phụ nữ mũi lân. Bởi dáng mũi này đa phần người Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… đều sở hữu. Để mũi được thanh tú, cân đối, các góc nhìn hoàn hảo đa phần họ thường lựa chọn thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, nâng mũi hay thu gọn cánh mũi uy tín.

Vậy tất cả họ đều là những người giỏi chuyện “chăn gối”, đều khó cưỡng được dục vọng bản năng hết sao?

Thật ra để đánh giá phụ nữ nào “giỏi chiều trên giường” hay có dâm đãng còn phụ thuộc vào hành vi phóng khoáng hay không? Đánh giá từ nhiều nét bề ngoài như: Ánh mắt lộ rõ sự dâm dục, bản tính lả lơi hay không? chứ không phải bất kỳ ai mũi lân sẽ đa dâm và ngược lại không có mũi lân thì không có khả năng đòi hỏi cao.

3- Lý do nên đi chỉnh sửa mũi kỳ lân?

Tuy nhận định đa dâm không chính xác để gán cho phụ nữ mũi kỳ lân nhưng nếu có thể bạn nên đi chỉnh sửa mũi khắc phục nhược điểm. Vì để mà nói chính xác theo nhân tướng học tướng mũi lân đúng là tướng mũi phú nhưng không quý.  Tức là người mũi lân có tri thức, có công danh, sự nghiệp nhưng liên tục gặp trắc trở lận đận hoặc có mà không nổi bật.

Mũi lân còn gọi là mũi củ tỏi cần đi chỉnh sửa

Chưa kể phụ nữ mà phần mũi, chính giữa mặt lại to thô trông bạn thiếu thanh tú nên để cả nhan sắc cũng như sự nghiệp như “hổ mọc cánh”, làm gì cũng thuận bạn nên cân nhắc đi nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi.

Cuối cùng bạn ghi nhớ: Việc đi làm đẹp không phải vì tướng mũi này đa dâm, bởi đó là hàm oan cho chiếc mũi. Bạn thẩm mỹ mũi đơn giản để đẹp hơn, tự tin hơn, biết yêu thương chính mình đồng thời cải mệnh thêm phần tốt đẹp hơn hiện tại.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận