Thẩm mỹ không phẫu thuật – Phương pháp làm đẹp hiện đại

0
598

Sự phát triển của thẩm mỹ không phẫu thuật giúp cho chị em sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Vậy thẩm mỹ không phẫu thuật là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Thẩm mỹ không phẫu thuật là gì?

Trước đây, chị em vẫn thường hay nghĩ làm đẹp là đi kèm với phẫu thuật, phải đụng đến dao kéo nên đã từ bỏ hoặc đến đến khi già nua, xấu xí mới quyết định làm đẹp. Đến nay quan điểm này đã lạc hậu vì ngày càng có nhiều phương pháp thẩm mỹ mới ra đời giúp chị em có nhiều lựa chọn phù hợp. Một trong số đó là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. 

Nói một cách dễ hiểu, thẩm mỹ không phẫu thuật là làm đẹp mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo, không xâm lấn đến các vùng xương, máu, da… Hiện nay, thẩm mỹ không phẫu thuật có 2 lĩnh vực chính là tiêm chất làm đầy (filler) và trị liệu công nghệ cao. Với phương pháp này, chị em có thể làm đầy/làm thon gọn mặt, cằm, môi…, làm mũi cao thẳng, trẻ hóa da bằng laser hay giảm cân bằng công nghệ hiện đại, không xâm lấn… 

Thẩm mỹ không phẫu thuật được xem là lĩnh vực làm đẹp an toàn với thời gian hồi phục nhanh chóng và quan trọng là đem đến vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với quan điểm đẹp hiện đại. Nhờ sự ra đời của phương pháp này mà nhu cầu làm đẹp của mọi người càng tăng cao.

Thẩm mỹ không phẫu thuật là gì?
Thẩm mỹ không phẫu thuật là gì?

Ưu điểm của thẩm mỹ không phẫu thuật

Hầu như các liệu trình thẩm mỹ không phẫu thuật đều không mang lại cảm giác đau đớn hay cần nhiều thời gian để hồi phục. Thậm chí các phương pháp điều trị laser xâm lấn hay căng da mặt không phẫu thuật cũng chỉ cần 2-3 ngày để sinh hoạt một cách bình thường. Với cơ chế không loại bỏ cơ, xương, da, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp quá trình làm đẹp có thể kiểm soát, điều chỉnh khi chưa nhận được kết quả ưng ý và chi phí thực hiện cũng không quá đắt.  

Các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đều đánh giá thẩm mỹ không phẫu thuật là bước tiến mới, chiếm lĩnh thị trường làm đẹp trong tương lai gần chính bởi sự an toàn, hiệu quả, nhanh gọn và liên tục cải tiến về kỹ thuật. Ngày nay, phẫu thuật không thẩm mỹ là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.

Yếu tố quyết định sự thành công của một ca làm đẹp

Toàn bộ công nghệ thẩm mỹ và dược phẩm được sử dụng trong phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đều được kiểm nghiệm lâm sàng bởi FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu). Vậy nên, yếu tố còn lại quyết định sự thành công của mỗi ca làm đẹp là tay nghề của bác sĩ. Chị em có nhu cầu làm đẹp cần phải tìm hiểu những cơ sở thẩm mỹ uy tín, biết được thông tin rõ ràng của bác sĩ thực hiện và hiểu rõ liệu trình điều trị trước khi đưa ra quyết định. 

Tùy vào độ tuổi, nhu cầu và điều kiện kinh tế, mỗi người sẽ có một lộ trình làm đẹp thích hợp. Giống như bất kỳ hành trình nào, làm đẹp cũng cần phải “đi đến nơi, về đến chốn”. Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ chính là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất trong lộ trình làm đẹp. 

Thẩm mỹ không phẫu thuật uy tín tại Hà Nội.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội đã hoạt động hơn 1 thập kỷ và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tay nghề cao, công nghệ phẫu thuật tiên tiến, hiện đại, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất cùng quy trình thực hiện trong phòng vô trùng khép kín chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ giúp chị em sở hữu hàm nhan sắc như mong muốn.

Thông tin liên hệ: 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here